PRODUCTS
ABOUT KAYO NEWS & ACTIVITY PRODUCTS OUR SERVICE OUR CLIENTS CONTACT US

ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ เป็นประตูมาตรฐาน ที่นิยมใช้กันทั่วไป เพราะติดตั้งง่ายใช้เวลาไม่นาน สามารถปรับเปลี่ยนจากบานประตูธรรมดาที่มีอยู่เดิม หากพื้นที่ด้านข้างเพียงพอ เหมาะสำหรับ อาคารทั่วไป ร้านค้า ร้านอาหาร หรือ แม้แต่ที่พักอาศัย ให้ความสะดวกสบาย อีกทั้งช่วยประหยัดพลังงาน เสริมสร้างภาพลักษณ์ที่สวยงามและทันสมัย

หากท่านมีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ สิ่งแวดล้อม หรือภาพลักษณ์ เรายินดีให้คำปรึกษาและวิเคราะห์สภาพหน้างาน เพื่อการเลือกรูปแบบของประตูอัตโนมัติให้เหมาะสมต่อการใช้งาน ตามสภาพแวดล้อมจริง

Distribute Professional service of Auto Door System,
KAYO GROUP; Sole Dealer products of Japan and Switzerland

ประตูอัตโนมัติ
บานเลื่อนเดี่ยว

ประตูบานเลื่อนเปิด 1 บานอัตโนมัติแบบมาตรฐาน ติดตั้งเพื่ออำนวยความสะดวกตาม บ้านเรือนทั่วไป หรือร้านค้าขนาดย่อม เปิด-ปิด เงียบ นุ่มนวล และแม่นยำด้วยระบบขับเคลื่อน อัตโนมัติที่ไม่ซับซ้อน สั่งงานด้วยเทคโนโลยีทันสมัยได้มาตรฐาน ใช้งานง่าย ทนทานมีประสิทธิภาพ ปราศจากเสียงรบกวน เพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน

Products spec.

ประตูอัตโนมัติ
บานเลื่อนคู่

ประตูบานเลื่อนเปิด 2 บานอัตโนมัติ เป็นแบบที่ได้รับความนิยมมาก ออกแบบมาเพื่อให้เกิดความ คล่องตัวและความสะดวกในการสัญจร โดยบานประตูจะเลื่อนเปิดออกจากกันไปทางซ้ายและขวา ด้วยระบบการทำงานทรงประสิทธิภาพและทนทาน เพียงมีพื้นที่พักบานประตูด้านข้างทั้งสองด้าน สามารถกำหนดระยะเปิดกว้างได้ตามต้องการ สะดวกสบายทุกครั้งที่ใช้งาน

ประตูอัตโนมัติ
บานเปิด

ประตูบานเปิดอัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกและศักยภาพในการใช้งาน สามารถดัดแปลงจากประตู ที่มีอยู่เดิม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสัญจรได้ดียิ่งขึ้น เช่น สถานที่ ๆ มีการขนถ่ายสินค้าด้วยรถเข็น ตามโรงงาน คลังสินค้า หรือในสถานที่ทั่วไป ด้วยเทคโนโลยีการควบคุมที่มีคุณภาพและ ความปลอดภัย จะช่วยลดเวลาการทำงานและประหยัดพลังงานได้ในเวลาเดียวกัน

ประตูอัตโนมัติ
บานเฟี้ยม

ประตูบานเปิดพับอัตโนมัติ เหมาะสำหรับติดตั้งในบริเวณที่มีพื้นที่จำกัด ด้วยเทคโนโลยีที่ร้อยเรียง บานประตูเล็กหลายบานต่อกัน พับทบเก็บไปที่ด้านใดด้านหนึ่ง หรือทั้งสองด้าน โดยไม่จำเป็นต้อง มีพื้นที่พักบาน เพื่อประโยชน์ใช้สอยเต็มประสิทธิภาพ เป็นรูปแบบที่มีความสวยงามและทันสมัย สร้างภาพลักษณ์ที่ต่างออกไป เหมาะกับที่พักอาศัย โรงแรม ร้านค้าหรือแม้แต่สำนักงาน

ประตูอัตโนมัติ
บานเลื่อนโค้ง

ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติแบบบานโค้ง นอกเหนือจากความสะดวกสบายแล้ว ยังเป็นประตูที่มีรูปแบบ และภาพลักษณ์ที่สร้างความโอ่อ่า สง่างามให้แก่ตัวอาคาร เสริมมุมมองให้ดูกว้าง โล่ง โปร่ง ทันสมัย และหรูหรา อีกทั้งยังเพิ่มคุณค่าและมูลค่าให้กับตัวอาคารสถานที่ อีกด้วย

ประตูอัตโนมัติ
บานเลื่อนซ้อน

ประตูอัตโนมัติบานเลื่อนซ้อน เหมาะสำหรับสถานที่ ๆ ต้องการความกว้างในการเปิด แต่มีข้อจำกัด ในเรื่องของพื้นที่ด้านข้างในการเก็บบาน จึงทำให้มีการพัฒนาระบบนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่เชี่ยวชาญ ประกอบด้วยการติดตั้งที่มีมาตรฐาน สามารถวางแผนและออกแบบสถานที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสวยงาม

Products spec.

ประตูอัตโนมัติ
สำหรับห้องปลอดเชื้อ

ประตูห้องปลอดเชื้อหรือห้องผ่าตัด ตามมาตรฐานในโรงพยาบาล หรือสถานที่
เฉพาะด้านต่าง ๆ เป็น ประตูที่ควบคุมสิ่งปนเปื้อนจากภายนอก ไม่ให้สามารถผ่านเข้าไปภายในห้องได้ ดังนั้นจึงต้องเป็น ระบบที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทางเลือกในการใช้งานที่ หลากหลาย อาทิ แบบมีช่องมอง แบบป้องกันเลเซอร์และรังสี แบบมีม่านบังตา และแบบควบคุมด้วยมือหรือไฟฟ้า เป็นต้น

ประตูอัตโนมัติ
บานหมุน

ประตูบานหมุนอัตโนมัติ เป็นความสะดวกสบาย ในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งสามารถออกแบบให้มี จำนวนบานประตู 2, 3, หรือ 4 บาน ตามความเหมาะสมของพื้นที่ติดตั้ง สร้างสรรค์ภาพลักษณ์ทาง สถาปัตยกรรมของอาคารให้มีความโดดเด่น โอ่อ่า หรูหรา สวยงาม ด้วยเทคโนโลยีที่มาตรฐานและ มีความปลอดภัยสูงสุด ได้รับความเชื่อถือและการยอมรับในระดับสากล